0903 02 11 44

HOTLINE

info@suoihoalandaokhi.com

Email ngay

Cảng Đá Chồng - Vĩnh Lương

Địa chỉ


Gọi ngay

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán Online

Từ bài viết Tour bạn đang xem trên website. Bạn có thể đặt mua vé trực tuyến bằng cách chọn tương ứng các thông tin bắt buộc bao gồm: ngày đi, số lượng người lớn, số lượng trẻ em và click vào nút Đặt Ngay nằm bên tay phải màn hình đối với màn hình máy tính destop, nằm phía dưới nút chọn gói tour đối với màn hình điện thoại.

Những dịch vụ du lịch khác bao gồm: đặt vé, khách sạn, resort, biệt thự, cho thuê xe... Bạn vui lòng lick đặt cọc tại đây. Suối Hoa Lan Đảo Khỉ sau khi nhận được đặt cọc sẽ xác nhận bằng cách gọi điện trực tiếp đến bạn.

Bạn sẽ được chuyển sang hệ thông đặt vé Online, giúp bạn đặt vé nhanh chỉ trong 30s. Đây là phương thức chúng tôi khuyên dùng các bạn khi các bạn muốn mua vé nhanh trong thời gian ngắn, áp dụng cho các thẻ ATM nội địa hoặc Quốc tế (VISA/MASTER) đều được.

Sau khi Giao dịch thành công, bộ phận công ty chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn theo thông tin bạn đã khai báo để xác nhận đặt vé bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra Vé bạn đã đặt bằng cách click vào trang Kiểm tra thanh toán này hoặc từ trang bạn đã giao dịch thành công. Tất cả lịch sử bạn đã đặt vé sẽ được hệ thống liệt kê toàn bộ dựa trên số điện thoại bạn dùng để đặt vé!

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, sau khi quý khách hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của Suối Hoa Lan Đảo Khỉ xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, quý khách ra cây ATM, ngân hàng (hoặc ngân hàng trực tuyến) và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây.

Sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi email đến địa chỉ "info@suoihoalandaokhi.com" hoặc gửi thông qua viber, zalo cho chúng tôi.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng theo cú pháp: Số điện thoại của bạn - Dịch Vụ (Ví dụ: 0938511948-vehoalan-ngay 30/4) để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website http://suoihoalandaokhi.com/.

  • VietComBank - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang

Chủ tài khoản: Lý Anh Đoàn Số tài khoản: 006.1000.898637

  • ACB - Ngân hàng thương mại Á Châu - Phòng giao dịch Vĩnh Phước - Nha Trang

Chủ tài khoản: Lý Anh Đoàn Số tài khoản: 9467.3879

  • BIDV - Ngân hàng Đầu Tư - Chi nhánh Khánh Hòa

Chủ tài khoản: Lý Anh Đoàn Số tài khoản: 6011.000077.5830

  • SACOMBANK - Ngân hàng TMCP - Chi nhánh Khánh Hòa

Chủ tài khoản: Lý Anh Đoàn Số tài khoản: 0500.6486.0639

  • Ngân hàng ĐÔNG Á - Chi nhánh Nha Trang

Chủ tài khoản: Lý Anh Đoàn Số tài khoản: 01032.65908

3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng

CÔNG TY DU LỊCH SUOIHOALANDAOKHI - Cảng Đá Chồng, Vĩnh Lương, Nha Trang

  • Văn phòng Giao Dịch Nha Trang: 45B Vân Đồn, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Liên Hệ: 0903.02.11.44 - 093.189.47.48
  • Email: info@suoihoalandaokhi.com
  • Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h30, Chiều 13h30 - 17h30 từ Thứ 2 - 7 (trừ các ngày lễ, Tết)