Chào Mừng Đến Suối Hoa Lan Đảo Khỉ

Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch biển của du khách khi đến với Nha Trang. Công ty du lịch Suối Hoa Lan Đảo Khỉ với kinh nghiệm 10 năm, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 50000 du khách và doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ Nha Trang mà ở tất cả các tỉnh thành. Ra đời với quyết tâm cải thiện nâng cao chất lượng tour, giúp giải tỏa căng thẳng, cung cấp trò chơi giải trí cho mọi người, hơn nữa giá cả không thành vấn đề.

  • Tổ chức tour hàng ngày, dài ngày
  • Tổ chức tour theo yêu cầu, tour cho khách đoàn, cơ quan, trường học...
  • Tổ chức teambuilding trọn gói cho doanh nghiệp
  • Cho thuê các loại xe du lịch từ 4-45 chỗ
  • Dịch vụ đặt phòng resort khách sạn Nha Trang
  • Cung cấp vé xe giường nằm, limousine Nha Trang
Travel

Giá Trị Cốt Lõi

stay safe

Hiếu Khách

Ăn nói nhỏ nhẹ, hòa đồng với khách hàng, luôn niềm nở ân cần

Quality Services

Trách Nhiệm

Luôn thực hiện đúng như cam kết trên website, lời hứa của điều hành. Tư vấn nhiệt tình

Save Money

Chu Đáo

Cẩn thận, chăm sóc khách hàng từng chi tiết, hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn

stay safe

Dịch Vụ Du lịch Đẳng Cấp

Chọn lọc dịch vụ chất lượng cao,chuyên nghiệp, cung cấp theo yêu cầu của khách hàng

Quality Services

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Có chuyên môn nghiệp vụ cao

Save Money

Cải Tiến & Sáng Tạo

Sẵn sàng nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng mô hình du lịch nước ngoài tiên tiến, hiện đại

Với đầy đủ giấy phép lữ hành nội địa và quốc tế cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. SuoiHoaLanDaoKhi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, tour hoa lan đảo khỉ nha trang do chính công ty tổ chức độc quyền với chương trình tour bài bản, ẩm thực ngon và vui chơi giải trí đặc sắc. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tại Sao Chọn Công Ty Du Lịch Suối Hoa Lan Đảo Khỉ

- Nhanh chóng – dễ dàng – thuận tiện – trọn gói: khách hàng đến với suoihoalandaokhi.com có thể cùng một lúc sử dụng các dịch vụ trọn gói từ tổ chức tour Nha Trang, đón tiễn sân bay, đặt vé máy bay, khách sạn, dịch vụ du lịch ngay trên website không phải cần tham khảo ở nhiều nơi với mức giá rẻ nhất chưa từng thấy.

- Tours Nha Trang chất lượng: Ngoài các tours do Suoihoalandaokhi.com tổ chức ra, các sản phẩm tour khác mà chúng tôi hợp tác với công ty du lịch đối tác được Suoihoalandaokhi kiểm tra chất lượng định kì thường xuyên. Nhằm cung cấp chất lượng tour tốt nhất, hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng.

- Giá cả: Giá trị mỗi tours chúng tôi đưa ra đều rất hợp lý, đảm bảo rẻ nhất nhưng không cắt giảm chi phí, không cắt giảm phần ăn. Những lĩnh vực chúng tôi hợp tác đều được để giá gốc, cũng là đại lý cấp 1, vì thế giá tour trao đến khách hàng đều là duy nhất và rẻ nhất.

- Điều hành tour: cam kết không tổ chức tours kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn, không lên lịch trình các tuyến điểm phức tạp, lựa chọn những điểm du lịch Nha Trang đẹp nhất và lên thời gian đi hợp lý nhất.

- Nhân viên bán tour: luôn có kinh nghiệm du lịch Nha Trang, am hiểu bản chất từng tour để cung cấp thông tin tốt nhất đến cho khách hàng phù hợp nhu cầu của từng khách (bao gồm: tour đặc trưng, tour nghĩ dưỡng, tour mạo hiểm, tour khám phá, tour trăng mật, tour gia đình/bạn bè…)

+ Cung cấp tour cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất Nha Trang nhưng chất lượng vượt bậc.

+ Không vì lợi nhuận, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không lừa dối khách hàng hay chài kéo khách hàng để tham gia dịch vụ…

+ Luôn có tinh thần trách nhiệm và cư xử hòa nhã với khách hàng, giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Sự Khác Biệt Lớn Nhất

- Cung cấp dịch vụ du lịch cam kết giá rẻ nhất. Hoàn tiền chênh lệch nếu có tổ chức bán với giá rẻ hơn.

- Chất lượng tour Nha Trang đẳng cấp, chất lượng cao, không cắt giảm chi phí, phần ăn.

- Được hưởng tất cả các quyền lợi sau khi đã tham gia tour tại Suoihoalandaokhi như: thuê tàu/cano, thuê xe máy, đặt phòng khách sạn, mua vé tham quan... với giá rẻ chưa từng thấy.

- Đặt tour online nhanh chóng, chỉ với 3 bước.

- Bạn được tư vấn, chăm sóc tận tình trong và sau khi đi tour bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.