TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Lời đầu tiên cho phép công ty chúng tôi cảm ơn Quý khách vì đã chọn Nha Trang làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ lần này. Để đáp lại tình cảm của quý khách dành cho Nha Trang, Công ty chúng tôi có 4 loại hình tour du ngoạn đảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Xin Quý khách Chú Ý! Với hơn 15 năm triển khai tour du lịch 4 đảo tại Nha Trang, chúng tôi đã nhận ra một vấn đề hết sức nghiêm trọng. Nếu quý khách chọn tour 4 đảo không phù hợp với đoàn của mình thì chuyến đi ngày hôm đó sẽ trở thành 1 cực hình chứ không còn là 1 chuyến du ngoạn 4 đảo thú vị nữa. Chính vì thế xin quý khách hãy dành chút ít thời gian để chọn 1 trong những tour 4 đảo dưới đây sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

 

Chọn hành trình tour 4 đảo

1

Tour 4 đảo lịch trình 1: Hồ Cá Trí Nguyên - Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Tour này rất vui lại bình dân, dành cho những du khách hoặc những đoàn có người bị say sóng, người già, trẻ em, phụ nữ có thai ngại di chuyển đường dài.

Vịnh San Hô Nha Trang

(Vịnh San Hô Nha Trang)

2

Tour 4 đảo lịch trình 2:Hồ Cá Trí Nguyên - Vịnh San Hô - Hòn Một - Hòn Tằm

Tour này có lịch trình gần giống như tour số 1, nhưng thay vì ghé Bãi Tranh thì quý khách sẽ được ghé Hòn Tằm - Một đảo-resort 4 sao có bãi tắm cực đẹp, nhiều trò chơi miễn phí và cảnh quan để quý khách trải nghiệm.

(Resort 4 sao - Hòn Tằm Nha Trang)

(Resort 4 sao - Hòn Tằm Nha Trang)

3

Tour 4 đảo lịch trình 3:Hồ Cá Trí Nguyên - Hòn Mun - Hòn Một - Bãi Sạn

Tour này dành cho những du khách không bị say sóng, thích khám phá Hòn Mun. Thời gian từ đất liền đến Hòn Mun khoảng 50-60 phút.

(Hòn Mun Nha Trang)

(Hòn Mun Nha Trang)

Lên đầu trang